Tara Khushi Na Che Aansu lyrics- jignesh kaviraj 2021(તારા ખુશીના છે આંશુ મારા ગમના છે આંશુ લિરિક્સ ગુજરાતીમાં)

Tara Khushi Na Che Aansu lyrics-this is the Gujrati song which song sung by Jignesh kaviraj 
Tara Khushi Na Che Aansu music given by Ravi Rahul Tara Khushi Na Che Aansu lyrics written by ketan barot Tara Khushi Na Che Aansu label is Saregama India Limited 2021

Tara Khushi Na Che Aansu lyrics- jignesh kaviraj 

Tara Khushi Na Che Aansu lyrics – Jignesh Barot
Singer :Jignesh Barot 
Lyrics :Ketan Barot
Music : Ravi- Rahul 
Label :Saregama India Limited
હો તારા ખુશીના છે આંશુ મારા ગમના છે આંશુ
 
 હો તારા ખુશીના છે આંશુ મારા ગમના છે આંશુ
તમે ઉભા ના રહિયા જોવા વળીને રે પાછુ
હો દિલ દુઃખી થયું હવે તને શું કેવાનું
લેખમાં ન હોઈ એ કયાથી મળવાનું
કયાથી મળવાનું
હો તારા ખુશીના છે આંશુ મારા ગમના છે આંશુ
હો તમે ઉભા ના રહિયા જોવા વળીને રે પાછુ  

Tara Khushi Na Che Aansu lyrics

હો તમારા વિનાતો સાવ એકલા પડી જાશુ
ઘડીયે ઘડીયે આંખે આવશે મારે આંશુ
હો કાલે તમે હતા આજે નથી મારી સાથે
ભુલી નહી શકુ તને કોઈ પણ વાતે
હો મનમાં ને મનમાં મારે બળવાનું
પેટમાં તારા ના પાણી હલવાનુ
પાણી ના હલવાનુ
હો તારા ખુશીના છે આંશુ મારા ગમના છે આંશુ
તમે ઉભા ના રહિયા જોવા વળીને રે પાછુ
હો ધોળા દાડે તે દેખાડી દિધો તારો
ખબર નતી કોઈ દી આવશે આવો વારો
હો યાદ પણ નઈ કરો મને કોઈ દાડો
તમારા વિના તો સમય જાશે નહી મારો
હો મારા કાળજામાં કણ નો ઘા વગવાનો
તને તો કદી કોઈ ફેર ના પડવાનો
ફેર ના પડવાનો
હો તારા ખુશીના છે આંશુ મારા ગમના છે આંશુ
હો તમે ઉભા ના રહિયા જોવા વળીને રે પાછુ
હો તારા ખુશીના છે આંશુ મારા ગમના છે આંશુ  

Tara Khushi Na Che Aansu lyrics

Ho Tara Khusi Na Che Aansu Mara Gam Na Che Aansu

Ho Tara Khusi Na Che Aansu Mara Gam Na Che Aansu
Tame Ubha Na Rahya Jova Valine Re Pachu

Ho Dil Dukhi Thayu Have Tane Su Kevanu
Lekh Ma Na Hoy Ae Kyathi Malvani, Kyathi Malvanu

Ho Tara Khusi Na Che Aansu Mara Gam Na Che Aansu
Ho Tame Ubha Na Rahya Jova Valine Re Pachu

Ho Tamara Vina To Sav Ekla Padi Jasu
Ghadiye Ghadiye Ankhe Aavse Mare Aansu

Ho Kale Tame Hata Aaje Nathi Mari Sathe
Bhuli Nahi Saku Tane Koipan Vate

Ho Man Maa Ne Mann Ma Mare Balvanu
Petma Tara Na Paniye Halvanu, Pani Na Halvanu

Ho Tara Khusi Na Che Aansu Mara Gam Na Che Aansu
Ho Tame Ubha Na Rahya Jova Valine Re Pachu

Ho Dodha Dade Te Dekhadi Didho Taro
Khabar Nathi Koi Di Aavse Aavo Varo

Ho Yaad Pan Nahi Karo Mane Koi Dado
Tamara Vina To Samay Jase Nahi Maro

Ho Mara Kalja Ma Kan No Gha Vagvano
Tane To Kadi Koi Fer Na Padvano, Fer Na Padvano

Ho Tara Khusi Na Che Aansu Mara Gam Na Che Aansu
Ho Tame Ubha Na Rahya Jova Valine Re Pachu

Ho Tara Khusi Na Che Aansu Mara Gam Na Che Aansu


Leave a Comment